Webtoon แพลตฟอร์มคอมมิค รวมมังงะน่าอ่านกว่าร้อยเรื่อง

Webtoon แพลตฟอร์มคอมมิค 1

Webtoon เป็นแพลตฟอร์มคอมมิคออนไลน์ ซึ่งในวันนี้ y-books เรามีเรื่องราวดี ๆ ของเว็บตูนมานำเสนอกันค่ะ ใครที่โหลดเว็บตูนมาไว้บนมือถือ คงจะทราบกันดีว่าเว็บตูนได้รวบรวมมังงะไว้หลายหมวดหมู่ ทั้งแนวโรแมนติก ดราม่า ตลก ระทึกขวัญ แอ็กชั่น แฟนตาซี รวมไปถึงแนวย้อนยุค ประวัติศาสตร์ 

สำหรับประเทศไทยเว็บตูนได้เข้ามาเปิดให้บริการทั้งแบบแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ ก้าวมาสู่ปีที่ 7 แล้ว นอกจากจะมีมังงะสนุกให้เลือกอ่าน ยังจัดกิจกรรมให้สะสมเหรียญฟรี ให้กับคนที่ต้องการอ่านตอนล่วงหน้าได้ ซึ่งยอดผู้อ่านคนไทยก็มีมากถึง 17 ล้านคนในปัจจุบัน

แอนตี้แฟน 1

คลังการ์ตูนสำหรับนักอ่าน

สำหรับนักอ่านการ์ตูน มังงะออนไลน์ ที่โปรดปรานการอ่านแบบออนไลน์ คงจะต้องนึกถึง Webtoon เป็นอันดับแรก เพราะมีมังงะจากทั้งไทย เกาหลี ฝรั่ง แปลมาให้อ่านกันฟรี ๆ อ่านเพลินได้ทั้งวัน แต่ละเรื่องก็ล้วนถ่ายทอดออกมาจากนักเขียนฝีมือดี ที่แต่งเนื้อหาออกมาได้แบบสนุกสุดยอด น่าติดตามทุกตอน และท้ายตอนยังมีช่องให้แสดงความคิดเห็น หรือไว้พูดคุยแสดงความคิดเห็นร่วมกับนักอ่านท่านอื่นได้

แอนตี้แฟน 2

และความพิเศษของแอปก็ยังเปิดโอกาสให้นักเขียนหน้าใหม่ สามารถเขียนการ์ตูนเองพร้อมกับเผยแพร่ให้กับคนอ่านทั่วไปได้เช่นกัน ซึ่งก็มีนักเขียนการ์ตูนคนไทยหลายคนที่แต่งเรื่องแล้วเป็นที่นิยม ทุกมังงะของเว็บตูนมีการอับเดทตอนใหม่ให้ทุกสัปดาห์ สามารถเข้าไปอ่านได้ทั้งช่องทางมือถือ แทปเล็ต คอมพิวเตอร์ ได้ 

Webtoon แพลตฟอร์มคอมมิค 4

เหตุผลที่หลายคนเลือกอ่าน Webtoon

เพราะเป็นแพลตฟอร์มอ่านการ์ตูนออนไลน์ที่ตอบโจทย์นักอ่านหลายท่าน เพราะมีมังงะดี ๆ หลายเรื่อง และบางเรื่องก็ได้รับความนิยมจนนำมาทำเป็นซีรีส์ แต่ละเรื่องก็มีความสนุกครบรส ถือว่าเป็นมังงะที่มีคุณภาพ เพราะนักเขียนได้ใส่รายละเอียดลงในเนื้อเรื่อง ทำให้ชวนติดตาม ทั้งลายเส้นที่สวยงาม และเป็นภาพสี ทำให้ได้อรรถรสในการอ่านเพิ่มมากขึ้น

นอกจากนี้ ภาษาที่ใช้ในการแปลออกมาก็สละสวย แม้จะเป็นแนวย้อนยุคประวัติศาสตร์ก็มีการใช้คำอย่างถูกต้องไม่ผิดเพี้ยน อีกทั้งบางเรื่องยังมีข้อคิดดี ๆ และแบบอย่างที่ดีของตัวละครเอก หรือพฤติกรรมไม่ดีของตัวร้าย พลอยทำให้นักอ่านได้รับความรู้และมุมมองใหม่ของการใช้ชีวิตมากขึ้น 

Webtoon แพลตฟอร์มคอมมิค 2

แอปยังมีมังงะที่อับเดทเข้ามาใหม่อยู่เรื่อย ๆ เรียกได้ว่าสามารถที่จะหาความบันเทิงจากการอ่านการ์ตูนจากเว็บตูนนี้ได้ตลอดไม่มีเบื่อ หากใครยังไม่เคยเข้าไปอ่านเว็บตูน y-booksขอแนะนำให้คุณเข้าไปดาวน์โหลดแอปนี้ไว้บนมือถือได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง และยังสามารถอ่านออนไลน์ได้ตลอดไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม จบเรื่องของเว็บตูนแล้ว คราวหน้า       y-books เราจะพูดคุยอะไรเกี่ยวกับมังงะอีก รอชมกันได้เลย

แหล่งที่มาของภาพ : 

https://www.businessweekly.com.tw/

http://oknation.nationtv.tv/

บทความที่อาจสนใจ True Beauty ความลับของนางฟ้า ซีรีส์สุดโรแมนติก ฟินจิกหมอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

LOOKISM การ์ตูนยอดฮิตบน Line Web Toon กับประเด็นความรุนแรงและการบูลลี่

LOOKISM การ์ตูนยอดฮิตบน Line WebToon กับประเด็นความรุนแรงและการบูลลี่ นาทีนี้ใครไม่อ่านการ์ตูนเรื่อง LOOKISM ถือว่าอ้าท์มาก เพราะตอนนี้กลายเป็นการ์ตูนยอดฮิตบนแอพพลิเคชัน line web toon และมียอดการกดถูกใจกว่า 8.5 ล้านถูกใจ

รีวิว WEBTOON อ่าน 10 เรื่องยอดนิยม อ่านเพลิน สนุกจนละหน้าจอไม่ได้

WEBTOON อ่าน อะไรดี เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มอ่านการ์ตูนยอดฮิต ที่ได้รวบรวมเรื่องราวที่หลากหลาย การ์ตูนน่าอ่านมากมายจากนักเขียนชาวไทยและต่างประเทศ ที่คุณสามารถอ่านได้ง่าย ใช้งานสะดวก มีการอัปเดตที่ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอ่านผ่านคอมพิวเตอร์ มือถือหรือแท็ปเล็ต ก็ไม่ยุ่งยาก มีการ์ตูนหลากหลายหมวดหลายรูปแบบ ที่คุณสามารถอ่านได้เพลินๆ ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว 2

ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว รีวิว เล่ม 1 นิยายรอมคอม กระแสดี ของมันต้องมี ไม่ควรพลาด

ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว เป็นนิยาย ไลท์โนเวล สำนักพิมพ์ Animag  โรแมนติกคอมเมดี้ หรือ รอมคอม ที่มีกระแสพูดถึง โลกโซเชี่ยลอวยว่านี่เป็นนิยายน้ำดีสุดๆที่สาวกรอมคอมไม่ควรพลาด และทางแอดมินก็รอจนมันลงแอป meb  เมื่อวานหลังเที่ยงคืน ซื้อจบอ่านจบ

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย เล่ม 1 รีวิว นิยายรอมคอม สูตรสำเร็จแต่ไม่จำเจ

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย  เป็นนิยาย ไลท์โนเวล สำนักพิมพ์ Phoenix  โรแมนติกคอมเมดี้ หรือ รอมคอม ที่มีกระแสพูดถึงมากมายในโลกโซเชี่ยลเพจต่างๆ และทางแอดมินก็ไม่พลาดที่จะซื้อทันทีและอ่านรวดเดียวจบในแอป meb   อธิบายเรื่องย่อคร่าวๆคือนางเอก อาเรีย เป็นนักเรียนสาวมัธยมปลายลูกครึ่งชาวรัสเซียผมสีเงินสุดสวย