True Beauty ความลับของนางฟ้า ซีรีส์สุดโรแมนติก ฟินจิกหมอน

True Beauty ความลับของนางฟ้า ซึ่งในวันนี้ จะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักซีรีส์เกาหลีที่ทำให้หลายคนต้องยิ้มตาม เป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากเว็บตูนติดอันดับ1 และอยู่ในท็อป 10 ที่มีคนอ่านมากที่สุดอย่างยาวนาน และพอมาจัดทำเป็นละครยิ่งทำให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม เพราะพระเอก นางเอก พระรอง รวมถึงนักแสดงท่านอื่นงานดีมาก เลยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สดใสมากขึ้นกว่าเดิม แถมยังขึ้นเทรนด์ติดแฮชแท๊กในทวิตเตอร์จนเรียกได้ว่าเป็นกระแส แม้แต่คนที่ไม่ค่อยได้ดูซีรีส์เกาหลียังต้องกดเผลอเข้าไปอ่าน จนหลวมตัวมาดูเรื่องนี้กันมาแล้ว

True Beauty

True Beauty แค่ตัวอย่างก็น่าดูแล้ว

True Beautyความลับของนางฟ้า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออกอากาศทางช่อง TVN จำนวน 16 ตอน ประมาณตอนละ 73 นาที สิ่งที่น่าสนใจสำหรับเรื่องนี้คือนักแสดง ที่แคสมาดีมาก มีความคล้ายคลึงกับต้นแบบของเว็บตูน ทั้งหน้าตาที่สวยหล่อของพระนางและตัวประกอบ ไม่เพียงแค่นั้น คาแรคเตอร์ของนักแสดงยังเข้ากับบทบาทที่ได้รับ จึงทำให้คนดูรู้สึกอินตั้งแต่ ep.1 จนถึงตอนสุดท้าย

สำหรับนักแสดงที่รับบทบาทพระเอกในเรื่องนี้คือ ชาอึนอู หนุ่มหน้าหวาน จากวง Astro นอกจากยังมีเสียงร้องที่นุ่มลึกแล้ว    การแสดงก็ถือว่าทำได้ดีเยี่ยม ส่วนนางเอกรับบทโดย มุนกายอง สาวสวย หุ่นดี นักแสดงมากฝีมือ ที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก จึงมีผลงานการแสดงมาหลายเรื่อง ที่สำคัญทั้งสองคนนี้เคมีเข้ากันมากและยังถ่ายทอดซีนแต่ละตอนออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เหตุผลที่คุณควรดู

  • มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ในสกิลการแต่งหน้าขั้นเทพของนางเอก ที่เคยถูกบูลลี่เรื่องหน้าตา จนได้ใช้โอกาสในช่วงปิดเทอม ศึกษาเรียนรู้และฝึกทักษะการแต่งหน้าจนประสบความสำเร็จ
  • มีนักแสดงชายที่ดึงดูดใจ ซีรีส์มีพระเอกที่หน้าตาหวานถอดแบบความหล่อมาจากเว็บตูน ซึ่งหากคุณได้ดูเรื่องนี้ จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชาอึนดูงานดีจนต้องอวยจริง ๆ
  • สอดแทรกมุมมองในเรื่องของการมองคนที่จิตใจ ซึ่งในเรื่องพระเอกจะไม่ได้สนใจเรื่องหน้าตาของนางเอกตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ชอบความธรรมชาติและความดีที่ซ่อนอยู่ในจิตใจมากกว่า 
  • เป็นซีรีส์ที่ทำให้หัวใจพองโต เนื้อเรื่องแม้จะเป็นความรักวัยเรียนใส ๆ แต่ผู้เขียนได้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจแต่ละตอน ซึ่งไม่ว่าวัยไหนก็ดูแล้วฟิน ไม่น่าเบื่อ

True Beauty ได้กลายเป็นซีรีส์ขึ้นหิ้งของใครหลายคนไปแล้ว (ชื่อเว็บ) เชื่อว่าหากคุณได้ลองดูสักตอนแล้ว คุณจะโดนตกไปอย่างจัง โดยไม่ต้องร่ายเวทมนต์ สำหรับคราวหน้า เราจะมาเม้าท์ซีรีส์เรื่องไหนกันอีก รอติดตามชมกันต่อไปได้เลย

แหล่งที่มาของภาพ : 

https://potensibisnis.pikiran-rakyat.com/

https://www.online-idol.com

บทความที่อาจสนใจ อยู่ ๆ ฉันก็กลายเป็นเจ้าหญิง การ์ตูนที่กำลังมีกระแสมาแรงที่สุดในขณะนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

LOOKISM การ์ตูนยอดฮิตบน Line Web Toon กับประเด็นความรุนแรงและการบูลลี่

LOOKISM การ์ตูนยอดฮิตบน Line WebToon กับประเด็นความรุนแรงและการบูลลี่ นาทีนี้ใครไม่อ่านการ์ตูนเรื่อง LOOKISM ถือว่าอ้าท์มาก เพราะตอนนี้กลายเป็นการ์ตูนยอดฮิตบนแอพพลิเคชัน line web toon และมียอดการกดถูกใจกว่า 8.5 ล้านถูกใจ

รีวิว WEBTOON อ่าน 10 เรื่องยอดนิยม อ่านเพลิน สนุกจนละหน้าจอไม่ได้

WEBTOON อ่าน อะไรดี เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มอ่านการ์ตูนยอดฮิต ที่ได้รวบรวมเรื่องราวที่หลากหลาย การ์ตูนน่าอ่านมากมายจากนักเขียนชาวไทยและต่างประเทศ ที่คุณสามารถอ่านได้ง่าย ใช้งานสะดวก มีการอัปเดตที่ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะอ่านผ่านคอมพิวเตอร์ มือถือหรือแท็ปเล็ต ก็ไม่ยุ่งยาก มีการ์ตูนหลากหลายหมวดหลายรูปแบบ ที่คุณสามารถอ่านได้เพลินๆ ตลอดทั้งวันเลยทีเดียว

ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว 2

ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว รีวิว เล่ม 1 นิยายรอมคอม กระแสดี ของมันต้องมี ไม่ควรพลาด

ขาดคุณนางฟ้าข้างห้องไป ผมคงมีชีวิตต่อไปไม่ได้อีกแล้ว เป็นนิยาย ไลท์โนเวล สำนักพิมพ์ Animag  โรแมนติกคอมเมดี้ หรือ รอมคอม ที่มีกระแสพูดถึง โลกโซเชี่ยลอวยว่านี่เป็นนิยายน้ำดีสุดๆที่สาวกรอมคอมไม่ควรพลาด และทางแอดมินก็รอจนมันลงแอป meb  เมื่อวานหลังเที่ยงคืน ซื้อจบอ่านจบ

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย เล่ม 1 รีวิว นิยายรอมคอม สูตรสำเร็จแต่ไม่จำเจ

คุณอาเรียโต๊ะข้างๆ พูดรัสเซียหวานใส่ซะหัวใจจะวาย  เป็นนิยาย ไลท์โนเวล สำนักพิมพ์ Phoenix  โรแมนติกคอมเมดี้ หรือ รอมคอม ที่มีกระแสพูดถึงมากมายในโลกโซเชี่ยลเพจต่างๆ และทางแอดมินก็ไม่พลาดที่จะซื้อทันทีและอ่านรวดเดียวจบในแอป meb   อธิบายเรื่องย่อคร่าวๆคือนางเอก อาเรีย เป็นนักเรียนสาวมัธยมปลายลูกครึ่งชาวรัสเซียผมสีเงินสุดสวย