True Beauty ความลับของนางฟ้า ซีรีส์สุดโรแมนติก ฟินจิกหมอน

True Beauty ความลับของนางฟ้า ซึ่งในวันนี้ จะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักซีรีส์เกาหลีที่ทำให้หลายคนต้องยิ้มตาม เป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากเว็บตูนติดอันดับ1 และอยู่ในท็อป 10 ที่มีคนอ่านมากที่สุดอย่างยาวนาน และพอมาจัดทำเป็นละครยิ่งทำให้น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม เพราะพระเอก นางเอก พระรอง รวมถึงนักแสดงท่านอื่นงานดีมาก เลยทำให้ซีรีส์เรื่องนี้สดใสมากขึ้นกว่าเดิม แถมยังขึ้นเทรนด์ติดแฮชแท๊กในทวิตเตอร์จนเรียกได้ว่าเป็นกระแส แม้แต่คนที่ไม่ค่อยได้ดูซีรีส์เกาหลียังต้องกดเผลอเข้าไปอ่าน จนหลวมตัวมาดูเรื่องนี้กันมาแล้ว

True Beauty

True Beauty แค่ตัวอย่างก็น่าดูแล้ว

True Beautyความลับของนางฟ้า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออกอากาศทางช่อง TVN จำนวน 16 ตอน ประมาณตอนละ 73 นาที สิ่งที่น่าสนใจสำหรับเรื่องนี้คือนักแสดง ที่แคสมาดีมาก มีความคล้ายคลึงกับต้นแบบของเว็บตูน ทั้งหน้าตาที่สวยหล่อของพระนางและตัวประกอบ ไม่เพียงแค่นั้น คาแรคเตอร์ของนักแสดงยังเข้ากับบทบาทที่ได้รับ จึงทำให้คนดูรู้สึกอินตั้งแต่ ep.1 จนถึงตอนสุดท้าย

สำหรับนักแสดงที่รับบทบาทพระเอกในเรื่องนี้คือ ชาอึนอู หนุ่มหน้าหวาน จากวง Astro นอกจากยังมีเสียงร้องที่นุ่มลึกแล้ว    การแสดงก็ถือว่าทำได้ดีเยี่ยม ส่วนนางเอกรับบทโดย มุนกายอง สาวสวย หุ่นดี นักแสดงมากฝีมือ ที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็ก จึงมีผลงานการแสดงมาหลายเรื่อง ที่สำคัญทั้งสองคนนี้เคมีเข้ากันมากและยังถ่ายทอดซีนแต่ละตอนออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เหตุผลที่คุณควรดู

  • มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ในสกิลการแต่งหน้าขั้นเทพของนางเอก ที่เคยถูกบูลลี่เรื่องหน้าตา จนได้ใช้โอกาสในช่วงปิดเทอม ศึกษาเรียนรู้และฝึกทักษะการแต่งหน้าจนประสบความสำเร็จ
  • มีนักแสดงชายที่ดึงดูดใจ ซีรีส์มีพระเอกที่หน้าตาหวานถอดแบบความหล่อมาจากเว็บตูน ซึ่งหากคุณได้ดูเรื่องนี้ จะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าชาอึนดูงานดีจนต้องอวยจริง ๆ
  • สอดแทรกมุมมองในเรื่องของการมองคนที่จิตใจ ซึ่งในเรื่องพระเอกจะไม่ได้สนใจเรื่องหน้าตาของนางเอกตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ชอบความธรรมชาติและความดีที่ซ่อนอยู่ในจิตใจมากกว่า 
  • เป็นซีรีส์ที่ทำให้หัวใจพองโต เนื้อเรื่องแม้จะเป็นความรักวัยเรียนใส ๆ แต่ผู้เขียนได้นำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจแต่ละตอน ซึ่งไม่ว่าวัยไหนก็ดูแล้วฟิน ไม่น่าเบื่อ

True Beauty ได้กลายเป็นซีรีส์ขึ้นหิ้งของใครหลายคนไปแล้ว (ชื่อเว็บ) เชื่อว่าหากคุณได้ลองดูสักตอนแล้ว คุณจะโดนตกไปอย่างจัง โดยไม่ต้องร่ายเวทมนต์ สำหรับคราวหน้า เราจะมาเม้าท์ซีรีส์เรื่องไหนกันอีก รอติดตามชมกันต่อไปได้เลย

แหล่งที่มาของภาพ : 

https://potensibisnis.pikiran-rakyat.com/

https://www.online-idol.com

บทความที่อาจสนใจ อยู่ ๆ ฉันก็กลายเป็นเจ้าหญิง การ์ตูนที่กำลังมีกระแสมาแรงที่สุดในขณะนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ลองอ่านดูมั้ย

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

netoge vol 2

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta เล่ม 2 ch11-1 ความป่วนบังเกิด

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta  ch11-1 “กูขอได้ปะอายาโนะโคจิ ครั้งเดียวพอ กุขอชกหน้าเมิงหนึ่งหมัดเน้นๆแบบวันพันซ์แมนทีเดียวพอ” “เป็นบ้าอะไรของเมิงวะ ใจเย็นก่อนสิพวก” “เมิงบอกให้กูใจเย็น? ไอ้สาสส

netoge vol 2

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta เริ่มเล่ม 2 ch10-3 ไอดอลสุดฮอตค้างบ้านแฟน

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta  ch10-3 ทว่าคำตอบรินกะคือ “ได้สิ นอนด้วยกันเถอะ” ผมเพิ่งจะเคยเห็นรินกะในชุดนอนครั้งแรก รู้สึกว่าแก้มผมร้อนผ่าว เธอน่ารักมาก ชุดนอนผ่า

netoge vol 2

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta เริ่มเล่ม 2 ch10-2 ไอดอลสุดฮอตค้างบ้านแฟน

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta  ch10-2 “แล้วนี่คือผลลัพธ์หลังทำความสะอาดเองเหรอคะ” “ครับ…” รินกะสอดส่องสายตามองรอบๆห้องผมก่อนจะถอนหายใจ เฮ้อ ออกมา สาเหตุเพราะฝีมือการทำความสะอาดผม เข้าทำนองว่า

netoge vol 2

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta เริ่มเล่ม 2 ch10-1 ไอดอลสุดฮอตค้างบ้านแฟน

Netoge no Yome ga Ninki Idol datta  ch10-1 “อ็ากกกกกกก…. อา” วินาทีที่ผมลืมตา ผมเห็นหน้าจอคอมพิวเตอร์กำลังฉายภาพอยู่ ภาพหน้าจอคอมกำลังไลฟ์สาดวงค์สตาร์มายที่ำกำลังฮิตติดลม ผมหันซ้านหันขวา มั่นใจว่าที่เป็นห้องตัวเอง